ตรวจองค์เทพ2563


อนุโมทนาครับ ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม www.ongtep.com อาจารย์ เปิดคอลัมน์ตรวจองค์เทพ สำหรับทุกท่านที่มีความสนใจ หรือเลื่อมใสในองค์เทพสายญาณ ท่านสามารถ มาขอรับการตรวจองค์เทพ ในเวบนี้ได้ครับ

คำเตือน สำหรับทุกท่านที่จะส่งเมล์เข้ามา ท่านได้ทำความเข้าใจในขั้นตอนและยอมรับ ให้ทางเวบongtep.com ลงข้อมูลของท่าน เช่น ชื่อ-นามสกุล และอีเมล์ของท่าน เป็นการเปิดเผยต่อสาธารณะชน ทั้งเพื่อแสดงเจตนารมณ์อันบริสุทธิ์ของท่านว่า ได้ใช้ชื่อ-นามสกุลและอีเมล์ของท่านในการขอรับการตรวจองค์เทพ โดยมิได้ลักลอบใช้หรือนำข้อมูลของบุคคลอื่นมาแอบอ้าง ให้เป็นการเสียหายหรือเสื่อมเสีย และจะไม่กล่าวหาทางเวบ ongtep.com ในทางกฏหมายทุกกรณี หากท่าน ไม่อยากโชว์ข้อมูล ดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ ที่ลิงค์นี้ครับ ดูดวงกับอาจารย์หมอยา

๑. กรุณาขึ้นต้นด้วย เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ เพื่อเป็นการแสดงมารยาทที่ดีต่อกัน ตรวจองค์เทพ ส่งเมล์ของท่านทางอีเมล์ของท่าน มาที่ สิ่งที่ต้องมีเพื่อขอรับการตรวจองค์ดังนี้ครับ ชื่อ-นามสกุล วันที่ (1-31) เดือน (มกราคม-ธันวาคม) ปีพุทธศักราช (พ.ศ.เช่น พ.ศ.2560) เวลาที่ท่านเกิด (06.00น.-24.00น.และ00.01น.-05.59น.)

เขียนมาแบบเต็มครับเมื่อท่านได้รับเมล์ตอบกลับ กรุณาไปตรวจคำตอบของท่านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับชี้ไปที่ลิ้งค์มีอักษรรูปมือชี้ให้กดคลิกได้เลยครับ ตรวจองค์เทพ2563

ท่านจะได้รับระหัสหมายเลขที่เป็นคำตอบสำหรับท่าน ตอบกลับโดยผ่านทางอีเมล์ที่ท่านส่งมาครับ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมายทางอิเลคโทรนิค โดยข้อมูลที่อ่านจะไม่ทราบว่าเป็นของใครที่ส่งมาครับ นี่คือตัวอย่างแสดงลำดับคำตอบของท่านที่ทางเวบส่งกลับไปทางเมล์ถึงท่านครับ

ก่อนโพสมาขอตรวจองค์เทพ คิดให้ดีก่อน ท่านที่โพสมาแล้วมาขอลบอ้างโน่นนี่ ติดคดี อาย กลัวคนเห็น เยอะ กรุณาอย่าทำ ประพฤติแบบนี้เรียกว่าขาดจิตสำนึก ชอบเอาเปรียบและเห็นแก่ตัวครับ ไม่อยากโชว์ข้อมูล ดูดวงกับอาจารย์โดยตรง ได้ครับ เสียค่าครูแบบสบายใจ 

๒. ท่านควรอ่านบทความในเวบนี้ก่อนเพื่อเป็นแนวทาง ท่านควรเป็นผู้มีศรัทธา อยากทราบ เพื่อเป็นแนวทางสายเทพของท่าน ทางเวบตรวจให้ไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นโปรดรอครับ ทั้งท่านและผู้จัดทำ ควรให้เกียรติและความเคารพซึ่งกันและกัน เรื่องราวของท่านและข้อสงสัยที่มี อย่าเขียนมาห้วนๆสั้นๆครับ เขาเรียกว่ามักง่ายครับ

๓. อย่าเห็นเป็นเรื่องสนุก ขำๆ ลบหลู่ ไม่สมควรเอาดวงคนตาย คนป่วย ดวงคนอื่น หรือผู้ล่วงลับมาถาม ไม่เอาเรื่องศาสนามาเปรียบเรื่องเทพ นับถือกับเลื่อมใส ทางใครทางมันครับ ก่อนส่งเมล์ควรมั่นใจ ส่งมาแล้วมาขอลบเป็นการกระทำที่เสียมารยาทและไร้จิตสำนึกที่ดีครับ เคยส่งเมล์มาแล้ว ฉบับต่อไปกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยครับว่าเคยส่งเมล์มาก่อนแล้ว

๔. ท่านเก่งแล้ว เหาะได้ ไม่ต้องมาถาม ให้เหาะขึ้นสวรรค์ไปครับ ถ้าเวบนี้มิใช่แนวของท่านจงข้ามไปเสียครับ ถ้าคิดว่าตัวเองดีแล้ว 

อย่าเที่ยวไล่ด่าผู้อื่น จงแสดงธรรมของท่าน ....................................................................

อาจารย์เชื่อว่า ยังมีคนอีกมากที่ตั้งใจ มีศรัทธา ได้อ่านบทความแล้วก่อประโยชน์ในการดำรงตนในสังคมได้โดยปกติสุข สำหรับทุกท่าน เมื่อทราบว่าเป็นผู้มีองค์ ควรศึกษาทำความเข้าใจ ไม่ควรใจเร็วด่วนได้ไปรับขันธ์ ขอให้เป็นทางเลือกสุดท้ายครับ อย่าสับสนเอาศาสนามาเกี่ยวกับเรื่องเทพครับ เมื่อได้ทำการศึกษา อ่านบทความทำความเข้าใจไปได้สักระยะ ท่านจะสามารถกำหนดทิศทางของศรัทธาท่านว่าเป็นอย่างไร ความเลื่อมใส ศรัทธาแตกต่างกันใช่ว่าต้องเป็นมาร เป็นผี ไม่มีอะไรดี-เสียเพียงด้านเดียวครับ มีอนุโมทนา ก็มีอาบัติเช่นกัน จะพบว่ามีสำนัก ตำหนัก ศูนย์ปฏิบัติธรรมต่างๆ แต่มิได้ระบุว่าธรรมอันใด เกิดขึ้นมากมายมีทั้งในรูปแบบของเวบไซ้ค์ หรือเฟสบุ๊ค มีจุดขายหรือวัตถุประสงค์แตกต่างกันออกไป ตั้งใจเรี่ยไร่ ตั้งสร้างสำนัก จัดผ้าป่าเป็นประจำ ทำเสน่ห์ ลงนะ จัดขันธ์ ทำวัตถุมงคล ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้บริการ ดังนั้นผู้ที่เข้ามาชมเวบนี้หรือผู้มีประสงค์ค้นคว้าข้อมูลต้องทำใจให้กว้าง ว่าทุกคนมีความต้องการแตกต่างกัน ความชอบต่างกัน ดังนั้นอย่าติเตียนว่าสิ่งไหนดีสิ่งไหนไม่ดี ลางเนื้อชอบลางยาครับ สำหรับผู้ที่มาเดินสายเทพ ศึกษา หรือปฏิบัติ แม้กระทั่งบางท่านเป็นเจ้าตำหนัก หากท่านอายุยังเยาว์ คงต้องระวังรักษา และตั้งอยู่ในความไม่ประมาท เพราะทางสายเทพมิใช่ทางหลุดพ้น ท่านใดหลงไหล ตกบ่วงกิเลส ตัณหา จะคว่ำขันธ์ครูตัวเอง ผิดพรหมจรรย์กับศิษย์ มักใหญ่ใฝ่สูง ขาดสำนึกผิดชอบชั่วดี ก็จะผิดครูในที่สุดและไม่สามารถพ้นคำสาปแช่งว่า ปิศาจเดินดินครับ

........ ...............................................................................................

ทางเวบองค์เทพดอทคอม ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบทางเวบองค์เทพดอทคอมมีเพียงเวบนี้เวบเดียวครับ ไม่มีเวบเสริมหรือเวบอื่นๆ ตลอดจนเฟสบุ๊คต่างๆที่ทำการจำหน่ายวัตถุมงคลแต่อย่างไร ได้มีผู้แอบอ้างโดยเอารูปอาจารย์ไปลงไว้ ทางเวบongtep.com ไม่มีนโยบายค้าขายวัตถุมงคลหรือองค์เทพ เรี่ยไรกฐิน ผ้าป่า เชิงบุญหรือเพื่อการพาณิชย์ ดังนั้นหากท่านพบเห็นพฤติกรรมแอบอ้าง โปรดละเว้นการเช่าซื้อทุกกรณีและทางเวบไม่รับผิดชอบทุกกรณีครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกันครับ โดยความเคารพ ครูหมอยา อนุโมทนา ทุกท่านที่กดLIKEด้านบนครับ เหมือนน้ำใจจากทุกท่านครับ

หน้าแรก | ดูบทความทั้งหมด
# 121
By หมอยา
On 2020-05-26 14:09:57

----Original Message-----


Sent: Monday, May 25, 2020 4:28 PM

Subject: เรียนท่านอาจารย์หมอยาค่ะ 

เรียน ท่านอาจารย์หมอยา ที่เคารพค่ะ

๑. หนูขอความกรุณาท่านอาจารย์หมอยา ช่วยตรวจให้หน่อยค่ะว่า หนูมีองค์หรือเปล่าค่ะ 

๒. เนื่องจากบางครั้งหนูฝันเห็นวิมาน  บางครั้งฝันเห็นเหมือนอยู่ในเรื่องราววรรณคดี

๓. บางครั้งฝันเห็น ผู้ชายกับผู้หญิงมาพัดกล่อมนอน เฝ้านอน

๔. ล่าสุดฝันว่ามีพิธีมีนางรำโรยดอกไม้ มีเด็กเดินเอาขันธ์มาให้นะคะ เรยเกิดความสงสัยจึงขอความกรุณาจากท่านอาจารย์หมอยานะคะ ตรวจดวงให้หน่อยค่ะ

ขอแสดงความนับถือ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ มีเจ้ากรรมนายเวรติดตามครับ  เป็นชะตาอาถรรพ์ เป็นคนเห็นผี ดวงนี้ต้องมีครูชี้แนะครับ


# 120
By หมอยา
On 2020-05-23 23:28:46

 

Sent: Saturday, May 23, 2020 7:27 PM

Subject: กราบเรียนอาจารย์ขอรับการตรวจองค์เทพ ค่ะ 

กราบเรียนหมอยาที่เคารพค่ะ 

 ดิฉันชอบเจอกับสิ่งแปลกๆ เสมอๆ ยิ่งเวลาสวดมนต์จะรับรู้ได้ เหมือนมีใครมาอยู่รอบข้างเสมอๆ 

จึงใคร่ขอความเมตตาจากท่านอาจารย์หมอยา ในการตรวจองค์เทพ 

ขอแสดงความเคารพ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นคนเห็นผีครับ ตรวจทางโหราศาสตร์แล้ว ท่านไม่ได้มโนไปเองหรือมีอาการทางจิตแต่ประการใด เป็นผู้มีพิ้นฐานทางสายเทพเป็นผู้มีความเป็นไปได้สูงที่จะไปเกี่ยวข้องกับการบูชาเทพเทวาครับ ดวงครูครับ

ดวงนี้หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว 

 

 

 

 


# 119
By หมอยา
On 2020-05-21 13:58:37

 


Sent: Saturday, May 16, 2020 10:40 AM

Subject: ตรวจองค์เทพค่ะ 


ส่งจากโทรศัพท์มือถือ Huawei ของฉัน

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ ดวงคนทรง ร่างทรง เจ้าสำนัก หรือลงลึกในเรื่องสายเทพครับ เป็นทางใต้เรียกว่าม้าทรงครับ

 ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ ดังขุนพลคู่

 


# 118
By หมอยา
On 2020-05-21 13:49:52

 

Sent: Wednesday, May 20, 2020 6:39 PM

Subject:

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

รลกวนตรวจองค์ให้ทีนะคะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นคนเห็นผีครับ ไม่ได้คิดไปเอง อาจารย์ตรวจแล้วไม่ใช่อาการทางจิตครับ เป็นผู้มีญาณทิพย์ครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ ดวงนี้เป็นดวงครูครับ    ในดวงของท่านมีความเป็นสองในหนึ่งร่าง ดวงนี้มีสัมภเวสีติดตามมากกว่าหนึ่งดวงครับไปแก้ไข ดังนั้นจงอย่าสับสนครับ ขอบคุณที่ติดตามเวบครับ ชอบกดlike ใช่กดแชร์ ครับ 

ดวงนี้เปรียบดัง  เบี้ยในกระดาน ทุกอย่างก้าวมีอันตราย มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นได้ทั้งเบี้ยคว่ำและเบี้ยหงาย มีคุณค่าถ้าอยู่ถูกที่ถูกเวลาครับ

 

 

 

 

 


# 117
By หมอยา
On 2020-05-18 00:58:57

 

Sent: Saturday, May 16, 2020 4:24 PM

Subject: ขอตรวจรับองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ดิฉันขอตรวจรับองค์เทพในตัวค่ะ ขออาจารย์เมตตาตรวจให้ดิฉันด้วยนะคะ

กราบขอบพระคุณอาจารย์ค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ ดังขุนพลคู่

 

 


# 116
By หมอยา
On 2020-05-18 00:40:58

  

From: ทําวันนี้ ให้ดีที่สุด 
Sent: Saturday, May 16, 2020 10:17 PM

กราบอาจารย์หมอยาที่เคารพ  

       กราบสวัสดีอาจารย์หมอยาและทุกๆท่านที่เวปองค์เทพทุกๆท่าน เนื่องด้วยจากวันนั้นในปี2517 ตามที่ดิฉันได้ขอคำแนะนำจากท่าน และผ่านมาแล้วถึง2520 จากวันนั้นไม่มีเงินพอจะซื้อข้าวกินกับลูก อยากไปปฎิบัติธรรมที่วัดก็ไปไม่ได้ ท่องได้แต่นี่คือวิบากกรรมต้องคิดดีทำดีเราต้องผ่านมันไปให้ได้ แต่ดิฉันก็ยังลองผิดลองถูกว่ากับการปฎิบัติ เคยแย้งว่าคนมีแต่ทุกข์จะนั่งสมาธิได้จรังเหรอเคยโทษแต่ตัวเองปัญญาก็ไม่เกิด ซึ่งดูแย่มากค่ะสับสนไร้ทาง
จนมาวันนี้เพิ่งจะถึงบางอ้อ ที่ดิฉันเกิดมาทุกข์นั้นเพราะดิฉันอธิฐานให้หลุดพ้นคือนิพพาน อธิฐานให้มีปัญญาอันยิ่งใหญ่ ตอนนี้การงานดีขึ้นมีลูกค้าเพิ่มขึ้น รับตัดซ่อมเสื้อผ้าค่ะ งานก็ออกมาดีสวดมนต์ก็คล่องขึ้นนั่งสมาธิได้เกือบๆชั่วโมงค่ะ แต่มีช่วงนึงดิฉันเจอสัมภเวสีรังควานเค้ามาเป็นเงาสีเทาดำๆโปร่งๆค่ะ คืนนึงกลางดึกมีเสียงผู้หญิงกระซิบข้างหูบอกระวังพอเตือนครั้งที่สามดิฉันเห็นกับตาเค้าเอามือจับเหลึ่ยมตู้หนังสือซึ่งวางต่อกันสองชั้นสูงเกือบสองเมตรกระชากตู้ใก้ล้มเฉียดหัวแฟนที่นอนอยู่ ดิฉันช็อคได้แต่กรี๊ดสุดเสียง บอกแฟนเค้าก็ไม่เชื่อค่ะ
และมีอีกครั้งเงาดำเดินเข้ามาที่ห้อง้หมือนครึ่งหลับครึ่งตื่นเข้ามาเหยียบแบบยิ่งสวดยิ่งบดขยี้เท้าลงอกตื่นมาเจ็บหลายวันเลยค่ะ เลยไปสักนาคตรงกลางด้านหลังและอีกเดือนสักพ่อปู่ฤาษีและครั้งสุดท้ายด้านซ้ายเศียรพระพิฆเนศค่ะ ต้องกราบขออภัยด้วยนะคะที่ดิฉันคิดน้อยและอาจปัญญาน้อยที่ทำไปเพราะกลัวปีหรืออยากมีอยู่แบบไม่อดอยาก  แต่ผลที่ได้ไม่เจอสัมภเวสีแล้วนานๆจะฝันมาขอส่วนบุญค่ะ แต่ผลลัพธ์ที่ตามมาคือชีวิตไม่สามารถปกติแล้ว มีอาการแปลกๆ ต้องคอยหมั่นสวดมนต์และพยายามรักษาศีลห้าให้ดีที่สุดแม้จะได้บ้างไม่ได้บ้างบางครังค่ะ
มีอีกอย่างที่ลีมบอก ดิฉันเคยโดนสามีบังคับเอาลูกคนที่สองออก ซึ่งดิฉันก็เหมือนทรมานตายทั้งเป็นน้ำตาตกในค่ะก็ได้กำลังใจและแนวทางปฎิบัติจากอาจารย์หมอยา
ที่เป็นเหมือนแนวทางสว่างให้ได้ทำดีทั้งกายและใจต่อไป จนถึงนิพพาน
ขออำนาจคุณความดีทั้งหลายที่ข้าพเจ้าได้กระทำมาจวบจนบัดนี้ขอให้อาจารย์หมอยาและครอบครังองค์เทพจงดลบันดาลให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงและความสุขตลอดไปด้วยค่ะ
ถ้าดิฉันอยากจะสนับสนุนเวปท่านสักสองร้อยจะโอนได้ที่ช่องทางไหนได้บ้างคะ ดิฉันเขียนด้วยใจหากมีส่ิงใดที่ไม่เหมาะสมต้องกราบขอประทานอภัยมาณที่นี้ด้วยนะคะ
                       ด้วยความเคารพอย่างสูว

ตอบ อาจารย์รับทราบและขอเป็นกำลังใจให้ครับ บทเรียนที่ผ่านมาในอดีต ให้เป็นเครื่องเตือนใจครับ ชีวิตก็แบบนี้ครับ 

               


# 115
By หมอยา
On 2020-05-15 16:32:12

 

Sent: Friday, May 15, 2020 1:56 AM
Subject: อาจารย์หมอยาที่เคารพ

อาจารย์หมอยาที่เคารพ

นาย ธนพ 

ขอให้คำชี้แนะรบกวน และ กราบขอบพระคุณครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว 

 

 

 


# 114
By หมอยา
On 2020-05-09 22:41:17

 

Sent: Sunday, April 12, 2020 1:48 PM
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพครับ

เรียนอาจารย์ท่านหมอยาที่เคารพครับ

กระผมขอสอบถามองค์เทพที่คอยปกปักรักษาดูแลกระผมและผมควรปฏิบัติต่อท่านเช่นไรบ้าง ปัจจุบันผมสวดมนต์บูชาท่านอยู่ถูกต้องหรือไม่ครับและมีสิ่งไม่ดีติดตามผมหรือไม่ครับ

ด้วยความเคารพ

ขอบคุณครับ  ครับ (เคยส่งถามเรื่อง ยันต์กับดวงชะตาครับ)

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. การปฏิบัติของท่านได้กึ่งหนึ่งครับ ดวงนี้มีสัมภเวสีเจ้ากรรมนายเวรติดตามอยู่ครับ

 


# 113
By หมอยา
On 2020-05-09 15:43:12

 

 
Sent: Saturday, May 9, 2020 3:03 PM

Subject: Re: เรียน อาจาร์ยหมอยาที่เคารพ ขอตรวจองค์เทพค่ะ

ในวันที่ อ. 18 ก.พ. 2020 18:41 เขียนว่า:

เรียน อาจาร์ยหมอยาที่เคารพ

ดิฉัน น.ส ..........

ขอบคุณค่ะอาจาร์ยหมอยาที่เคารพ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 112
By หมอยา
On 2020-05-09 15:45:19

 

Sent: Sunday, May 3, 2020 9:28 PM

To:
Subject: กราบสวัสดีท่านอาจารย์หมอยา ตรวจองค์ครับ

กราบเรียน  อาจารย์หมอยา

กระผม  . ครับ กระผมติดตามเวปอาจารย์ครับ  ได้ความรู้ครับ  กระผมชอบเห็นสิ่งที่คนไม่ค่อยเห็นครับ  ทั้งได้ยินเสียง  และเห็นบ่อยครับ  แต่ผมไม่กลัวครับเฉยๆ ได้แต่แผ่เมตตาให้ไป

กระผมใคร่ขอความเมตตาจากอาจารย์ในการตรวจองค์ครับ

ขอให้อาจารย์หมอยามีแต่ความสุขครับผม

ขออารธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก  และองค์บรมครู  จงปกปักษาท่านอาจารย์หมอยาให้มีแต่ความสุข  สุขภาพแข็งแรง  ขอบุญบารมีท่านอาจารย์เพิ่มขี้นนะครับผม

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว เป็นดวงครูครับ ชะตากำเนิดไม่ธรรมดานะครับ นานๆจะพบเจอสักดวงครับ สุดจัดปลัดบอกครับ

 

 


# 111
By หมอยา
On 2020-05-09 15:45:39

 


Sent: Thursday, May 7, 2020 6:39 AM
To:
Subject: ตรวจสอบเทพประจำตัว 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ 

ผมอยากเช็คเทพประจำตัวเพื่อที่จะได้บูชาท่านได้ถูกวิธี และถ้าอาจารย์มีอะไรแนะนำเพื่อเสริมดวงหรือคงามเป็นสิริมงคล สามารถแนะนำมาได้เลยนะครับ ชยพล 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ ดังขุนพลคู่ การงานไปเสริมดวงกับพระพรหมสี่หน้าครับ

 


# 110
By หมอยา
On 2020-05-09 15:46:10

 


Sent: Thursday, May 7, 2020 1:58 PM
To:
Subject: ผมขอตรวจองด์เทพครับ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารม

 

ผมขอบคุณอาจารย์หมอยาครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ณัฐพัชธ์  มงคลนามครับ 

หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว เป็นดวงครูครับ

 

 


# 109
By หมอยา
On 2020-05-09 15:46:42

 

Sent: Monday, May 4, 2020 6:25 AM
To:
Subject: ตรวจสอบการมีองค์เทพ

เรียน  อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

๑. ดิฉันชื่อเกิดจังหวัดนครราชสีมา  ปจุบัญอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร 

๒. ดิฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเกิดจากสัมภะเวสีหรือเทวดา หรือเทพ ดิฉันมักมีอาการหนักไหล่ และมีลมจุกท้องขึ้นมาถึงทรวงอกตลอดเวลา จะเป็นหนักช่วงวันพระวันโกน 

๓. มักพบเหตุการณ์แปลกๆ โดยมักพบเจอคนมีเคราะห์โดยบังเอิญ  คนเหล่านั้นมักเป็นเพื่อนผ่านเพื่อนหรือจู่ๆพบกันแล้วมาพูดคุยสนิทกัน  คนที่มาพบส่วนใหญ่มักมีอาการไม่เป็นตัวของตัวเอง  (อ้างว่าเป็นผีเข้า) และชอบมาสื่อสารกะดิฉันเพื่อขอให้ช่วยเหลือ

๔. ซึ่งดิฉันเองไม่เคยเรียนวิชาหรือรับขันธ์ใดๆ เพียงแต่เป็นคนชอบทำบุญ ถวายเพลวันละ 100 ทุกวันไม่เคยขาด โดยจะนำเงินไปถวายที่วัดเดือนละครั้ง และทำบุญสร้างพระ สร้างหนังสือสวดมนต์ ถวายโลงเย็น สร้างห้องน้ำ และเป็นเจ้าภาพกฐินพระราชทานทุกปีตามในหลวงรัชกาลที่9 

๕. ดิฉันมักพบเจอกับคนที่โดนคุณไสย  มีความเกี่ยวข้องกับของมาข้องเกี่ยวโดยบังเอิญ ด้วยเหตุที่มีคนเหล่านี้มาขอความช่วยเหลือบ่อยครั้ง รับฟังวิญญาณผ่านร่างคนอื่นมาบอกเล่าดิฉันจึงกลัวมาก ไม่อยากเจอ แต่เหมือนยิ่งหนียิ่งเจอค่ะ 

๖. ดิฉันไม่แน่ใจว่าเป้นเพราะพูดคุยกับคนเหล่านี้จึงเกิดอาการแปลกๆในร่างกาย หรือเพราะว่าเรามีเทพสื่อ 

๗. ดิฉันไม่สามารถเข้าไปอยู่ในกลุ่มคนปาร์ตี้ได้  เพียงแค่สูดหรือเดินเข้าไปก้อจะมีอาการเรอออกมาตลอดเวลา เหล้าก้อไม่สามารถกินได้เหมือนแต่ก่อน 

๘. ด้วยเหตุที่เจอเรื่องแปลกๆ ดิฉันจึงไปขอพระฝังเหล็กไหลปีกแมลงทับให้ หรืออาจจะเป็นด้วยเหตุนี้จึงมีอาการเรอจุกอกออกมาทุกวัน ไปหาหมอไม่พบโรคใดใด  กลัวจะเป็นสัมภะเวสีเพราะมักไปค่องเกี่ยวกับคนถูกคุณไสย  ใจอยากช่วยเค้าเหล่านั้นให้พ้นทุกข์แต่ก็แอบกลัว ดิฉันไม่มีวิชาจึงได้แต่แนะนำคนเหล่านั้นถือศีลและขอบารมีหลวงพ่อสดช่วยให้พบคนที่จะช่วยเค้าเหล่านั้นได้จริงๆและอธิฐานให้บุญแก่วิญญาณที่มาแฝงขอเท่านั้น

๙. รบกวนอาจารย์ช่วยตรวจสอบว่าดิฉันควรทำอย่างไรให้อาการเหล่านี้หายไป 

๑๐. และต้องปฎิบัติอย่างไรหากมีสัมภะเวสีตามกวน

๑๑. ดิฉันจะดีใจกว่สถ้าเป็นเทวดาหรือเทพแต่ด้วยความที่ไม่มีประสบการณ์จึงอยากรับคำแนะนำจากอาจารย์ค่ะ 

ขอบพระคุณอาจารย์มากที่จะกรุณาให้คำแนะนำ ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูดวงกับอาจารย์และได้รับคำแนะนำในลำดับต่อไป

ด้วยความเคารพ

อุรชา

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ท่านมีเจ้ากรรมนายเวรสัมภเสวีขี่คออยู่ มากกว่าหนึ่งตนไปแก้ไขครับ 

๓. เป็นคนเห็นผีครับ เรอและจุกมีหลายสาเหตุเช่น บนแล้วแกล้งลืมเช่นบนกลับครูอาจารย์พอสำเร็จว่าดีนะไปขอเสด็จพ่อองค์โน้นไว้มีเยอะครับแบบนี้ ผิดครู ไปยุ่งกรรมคนอื่น มีบาปติดตัวซ่อนอยู่ เป็นต้นครับ

๔. ทำบุญให้ตัวเองก่อน ตามด้วยผู้มีคุณ คนใกล้ตัว ครับ


# 108
By หมอยา
On 2020-05-05 10:43:47

 

From: พิมพ์รวี
Sent: Monday, May 4, 2020 2:15 PM
To:
Subject: ขอความกรุณาช่วยตรวจสอบองค์เทพค่ะ 

เรียน  อาจารย์หมอยาที่เคารพ

        หนูชื่อ นางสาว พิมพ์รวี ค่ะ 

       มีความประสงค์ขอความกรุณาจากท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบดวงชะตาว่ามีองค์เทพหรือไม่ และต้องปฎิบัติตนอย่างไรจึงจะถูกต้องค่ะ

      กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

               ขอแสดงความนับถือ

                  พิมพ์รวี

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ ดวงนี้เดินสายเทพครับ


# 107
By หมอยา
On 2020-05-03 15:36:38
 

 

From: fd chk
Sent: Saturday, April 25, 2020 1:57 AM
To: 
Subject: กราบสวัสดีท่านอาจาร์หมอยาค่ะ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ รบกวนช่วยตรวจองค์เทพค่ะ
ชื่อ นางสาว ฝนดาว ค่ะ)

มีคนทักว่ามีองค์หลายคนค่ะ แต่ตัวเองก็ยังไม่มั่นใจ กลัวว่าจะคิดไปเอง แต่เป็นคนค่อนข้างมีเซ้นท์ ฝันเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า

เคยฝันว่ามีคนพาไปที่เมืองคล้ายกับประเทศอินเดีย คนที่เมืองนั้นถามเราว่าเป็นใคร แล้วก็เห็นเป็นภาพผู้หญิงนั่งอยู่กลางดอกบัวค่ะ 

ขอบคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพแบบปฏิบัติ (๓,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นคนเห็นผีครับ และมีลางสังหรณ์พิเศษครับ เปรียบดังเม็ดในกระดานครับ 


# 106
By หมอยา
On 2020-05-01 19:07:49

 

From: สมชาย 
Sent: Monday, April 27, 2020 11:23 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอที่เคารพ กระผมชื่อ นายสมชาย  ขอความเมตตาจากท่านอาจารย์หมอ ช่วยตรวจองค์เทพในตัวข้าพเจ้าว่ามีองค์เทพอะไร ถ้ามีกระผมควรปฏิบัติอย่างไร และดวงของกระผมเป็นอย่างไร  มีสิ่งใดติดตามตัวข้าพเจ้าหรือไม่ ขอบพระคุณครับ 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

 

๒. ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ เป็นคนเห็นผีครับ ที่แน่ๆคือไม่ได้คิดไปเองครับ เป็นชะตาต้องอาถรรพ์ครับ

 

 

 

 


# 105
By หมอยา
On 2020-05-01 19:05:54

 

From: ภัณฑิลา 
Sent: Thursday, April 30, 2020 10:19 PM
To:
Subject: กราบสวัสดีท่านอาจารย์หมอยา ตรวจองค์ครับ

กราบเรียน  อาจารย์หมอยา

กระผม นายชนมพัฒน์ สุขสมบุญ  ครับ

กระผมติดตามเวปอาจารย์มาตลอดครับได้ความรู้เพิ่มขีึ้นเยอะเลยน่ะครับ  กระผมชอบเห็นสิ่งที่คนไม่ค่อยเห็นครับ  ทั้งได้ยินเสียง  และเห็นบ่อยครับ  แต่ผมไม่กลัวครับเฉยๆ ได้แต่แผ่เมตตาให้ไป  งานอดิเรกของผม เล่นวงปี่พาทย์ ด้วยครับ

กระผมใคร่ขอความเมตตาจากอาจารย์ในการตรวจองค์ครับ 

ขอให้อาจารย์หมอยามีแต่ความสุข 

ขออารธนาองค์พ่อ องค์แม่ องค์บรมครู จงปกปักษาท่านอาจารย์หมอยาให้มีแต่ความสุขขอบุญบารมีท่านเพิ่มขี้นน่ะครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นคนเห็นผีครับ ไม่ได้คิดไปเอง อาจารย์ตรวจแล้วไม่ใช่อาการทางจิตครับ เป็นผู้มีญาณทิพย์ครับ เป็นชะตาอาถรรพ์ ดวงนี้เป็นดวงครูครับ  สายนาฏศิลป์ เป็นมงคล สิ่งที่ควรมี เศียรพ่อแก่ครับ พระพิราพ  ในดวงของท่านมีความเป็นสองในหนึ่งร่าง ดังนั้นจงอย่าสับสนครับ ขอบคุณที่ติดตามเวบครับ ชอบกดlike ใช่กดแชร์ ครับ 

ดวงนี้เปรียบดัง  เบี้ยในกระดาน ทุกอย่างก้าวมีอันตราย มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นได้ทั้งเบี้ยคว่ำและเบี้ยหงาย มีคุณค่าถ้าอยู่ถูกที่ถูกเวลาครับ

 

 


# 104
By หมอยา
On 2020-04-25 00:37:14

 

From: ชัยรัตน์ 
Sent: Thursday, April 16, 2020 7:45 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

กระผมขอรบกวนให้ทางอาจารย์ช่วยตรวจสอบองค์เทพให้ผมหน่อยครับ
ชื่อ-นามสกุล : ชัยรัตน์

กราบขอบพระคุณอาจารย์ด้วยความเคารพ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นม้าในกระดานหมากครับ เป็นคนเห็นผีครับ ที่แน่ๆคือไม่ได้คิดไปเองครับ

 


# 103
By หมอยา
On 2020-04-25 00:31:06

 

From: Kamollak 
Sent: Tuesday, April 21, 2020 9:38 PM
To:
Subject: ขอความกรุณาตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพค่ะ

หนูชื่อ กมลลักษณ์ 

ขอรบกวนอาจารย์ช่วยพิจารณาตรวจสอบค่ะ เพื่อที่หนูจะได้ปฏิบัติตัวได้อย่างเหมาะสมค่ะ

ขอขอบพระคุณอย่างสูง ด้วยความเคารพยิ่งค่ะ

กมลลักษณ์

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ ขี้สงสัยครับ จึงมักมีทำนายว่า การปฏิบัติของท่านมักมีอริในใจครับ  ช่วงนี้ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ 

ดวงของท่านเปรียบหมากในกระดานคือเรือครับ  บางอย่างตรงเกินไปก็ไม่ดีครับ

 

 


# 102
By หมอยา
On 2020-04-25 00:19:32

 

From: Supakit
Sent: Wednesday, April 22, 2020 9:58 PM
To: webmaster
Subject: เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ผมขอรับการตรวจองค์เทพครับ 

นายศุภกิตติ์ 

รบกวนขอความเมตตากรุณาท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจนะครับ ผมจะได้ปฏิบีติถูกต้องครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ มีเจ้ากรรมนายเวรติดตามครับ หลายดวงครับไปแก้ไขครับ ช่วงนี้ลมที่พัดผ่านจึงดีสำหรับท่านหลีกเลี่ยงที่แออัดและอากาศไม่ถ่ายเทครับ 

เป็นม้าในกระดานหมากครับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


# 101
By หมอยา
On 2020-04-25 00:09:32

  

From: ธโนดม 
Sent: Friday, April 24, 2020 1:30 AM
To:
Subject: เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ ขอรบกวนตรวจสอบว่ามีองค์หรือไม่ค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ขอความเมตตาช่วยตรวจสอบว่ามีองค์หรือไม่ และขอคำแนะนำด้วยนะคะ ว่าต้องปฏิบัติตนอย่างไรค่ะ

ชื่อ นางสาวธโนดม 

กราบขอบพระคุณด้วยความเคารพเป็นอย่างสูงค่ะ

ผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ 

ธโนด

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ มีเจ้ากรรมนายเวรติดตามครับ การแผ่เมตตาสามารถช่วยได้ครับ ง่ายๆคือการให้อภัยผู้อื่น  สิ่งที่เกิดขึ้นทันทีคือท่านจะมีศัตรูน้อยลงครับ 

 ดวงชะตานี้ เปรียบดัง ตัวเม็ดในกระดาน ยืนเคียงข้างขุนในตำแหน่งราชินี ดวงนี้เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ มีกรรมลิขิตหนึ่งอย่างครับ


# 100
By หมอยา
On 2020-04-24 23:45:42

 

From: ryrug 
Sent: Friday, April 24, 2020 10:53 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ
          ดิฉันชื่อ ลักษมี ค่ะ
            มีความประสงค์ที่จะให้ท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจดวงชะตาว่ามีองค์เทพหรือไม่ และต้องปฏิบัติตนอย่างไรจึงจะถูกต้องค่ะ
             กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ ปฏิบัติหรือลงลึกในเรื่องสายเทพ เป็นดวงครู คนทรง เจ้าสำนักครับ ชะตาช่วงนี้  จะเสียของรัก เป็นช่วงมีโรคระบาดคงต้องเตือนญาติหรือคนในครอบครัวเพิ่มความระมัดระวังด้วยครับ จากนี้ไปประมาณสี่เดือนจึงโชคดีตลอดครับ

หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว เป็นดวงครูครับ

 


# 99
By หมอยา
On 2020-04-22 15:37:54

 

From: Natthaporn 
Sent: Tuesday, April 21, 2020 10:30 PM
To:
Subject: รบกวนอาจารย์ช่วยตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ 

นางสาวณัฐพร  

หนูอยากทราบว่าหนูมีองค์เทพไหมคะ

และทุกวันพระ หนูจะมีอาการปวดหัว บางวัน ใจสั่น  

ขอบพระคุณมากค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นผู้มีความสามารถลงลึกในรายละเอียด เปรียบเหมือนผู้มีพรสวรรค์ สามารถพัฒนาตัวเองได้แต่จะแตกต่างจากผู้ที่มีครู หากมีความสามารถด้านพรสวรรค์เหมือนกัน การพํฒนาจะเป็นรูปแบบที่เหนือกว่ากันครับ

เป็นผู้มีวิชาการระดับสูง เป็นดวงครูอาจารย์ ดวงของท่านเปรียบหมากในกระดานคือเรือครับ 

 

 

 


# 98
By หมอยา
On 2020-04-16 21:12:02

 

From: Wiparat 
Sent: Sunday, April 12, 2020 3:31 PM
To:
Subject: ขอความกรุณาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันชื่อ วิภารัตน์ 

ขอความกรุณาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพ 

กราบขอบพระคุณอาจารย์หมอยามาก ๆ ค่ะ

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้เปรียบดัง 

หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว เป็นดวงครูครับ ดวงแบบนี้ไม่พบเห็นบ่อยครับอัศจรรย์มากครับ

 


# 97
By หมอยา
On 2020-04-16 21:02:47

 

From: JUTIPAT 
Sent: Tuesday, April 14, 2020 9:36 PM
To:
Subject: ตรวจดูองค์เทพ 

 เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

ผมนายจุติภัทร 

ขอความกรุณาอาจารย์หมอยาครับ ผมขอเข้ารับการตรวจองค์เทพ เพื่อจะได้รู้ว่าตัวเองควรกระทำตัวอย่างไรจึงจะเหมาะสมและเป็นสิ่งที่ดีต่อไปครับ
ขอบพระคุณครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เดินสายเทพครับ จงมีศรัทธาครับ  เป็นคนเห็นผีครับ เป็นม้าในกระดานหมากครับ 

ไว้ทำการรบกล้าหาญชาญชัยเป็นดาวบู้มาเกิดครับ ท่านมีคุณสมบัติหลายประการครับ

 


# 96
By หมอยา
On 2020-04-16 20:55:14

 

From: BomGame 
Sent: Thursday, April 16, 2020 2:04 PM
To:
Subject: เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพคับ กระผมขอรับการตรวจองค์คับ 

นาย คุณาทิป  

ผมอยากทราบว่าผมมีองค์เทพไหมคับ และควรปฎิบัติอย่างไรบ้างคับอาจารย์

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้เปรียบดัง 

หมากในกระดานท่านคือขุนครับ พิษรอบตัว เป็นดวงครูครับ


# 95
By หมอยา
On 2020-04-12 11:48:10

 

From: Namtarn 
Sent: Thursday, April 9, 2020 2:14 AM
To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพกับท่านอาจารย์หมอยาคะ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพคะ

ชื่อ นางสาววราภรณ์ 

ขอคำแนะนำจากท่านอาจารย์หมอยาคะ

1.สิ่งศักดิ์สิ่งที่สักการะเคารพบูชาอยู่ในปัจจุบันนี้ ไหว้ถูกต้องหรือยังคะ

2.ตัวหนูชอบมีอาการมึน ๆ ลอย ๆ ที่หัว ปวดบ่า ปวดไหล่

จะเป็นหนัก ๆ เฉพาะวันพระ วันโกน 

ตอนนี้อยากรู้ค่ะว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังเป็นคืออะไรกันแน่คะ เรียกว่าคนมีองค์รึป่าว และถ้ามี จะต้องปฏิบัติให้ถูกต้องอย่างไรคะ ขอความเมตตาจากท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจองค์เทพ และขอคำแนะนำ ข้อปฏิบัติตนจากท่านอาจารย์หมอยาด้วยค่ะ

ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยท่านอาจารย์มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

กราบขอบพระคุณอาจารย์ค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้เปรียบดัง  เบี้ยในกระดาน ทุกอย่างก้าวมีอันตราย มีคุณสมบัติพิเศษ เป็นได้ทั้งเบี้ยคว่ำและเบี้ยหงาย มีคุณค่าถ้าอยู่ถูกที่ถูกเวลาครับ มีสัมภเวสีมากกว่าหนึ่งตนติดตามไปแก้ไขครับ


# 94
By หมอยา
On 2020-04-12 11:35:49

  

From:
Sent: Saturday, April 11, 2020 11:04 PM
To:
Subject: ตรวจดูองค์เทพ 

กราบเรียนท่าน อ.หมอยา ที่เคารพ ดิฉันชื่อ โสรญา  อยากรบกวนขอความเมตตาจากท่านอ.หมอยา ช่วยตรวจดูว่าตัวดิฉันมีองค์หรือมีสิ่งใดติดตามมาหรือไม่ ค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง 

ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เปรียบดัง ตัวเม็ดในกระดาน ยืนเคียงข้างขุนในตำแหน่งราชินี ดวงนี้เป็นชะตาอาถรรพ์ครับ มีกรรมลิขิตหนึ่งอย่างครับ


# 93
By หมอยา
On 2020-04-11 20:09:47

 

From: suriya 
Sent: Wednesday, April 8, 2020 12:54 AM
To:
Subject: ขอความเมตตาอาจารย์หมอยาตรวจสอบองค์เทพครับ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคราพครับ

ผมใคร่ขอความเมตตาให้อาจารย์ช่วยชี้แนวทางปฏิบัติแนะและตรวจสอบองค์เทพสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เพื่อเป็นแนวทางการปฏิบัติที่ถูกต้องหากอาจารย์เมตตา

ขอกราบขอบพระคุณด้วยความเคารพครับ ผม นาย สุริยา ครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เรียบดังม้าศึก ไว้ทำการรบกล้าหาญชาญชัยเป็นดาวบู้มาเกิดครับ ท่านมีคุณสมบัติหลายประการครับ

 


# 92
By หมอยา
On 2020-04-11 19:52:00

 

From: Radchada 
Sent: Friday, July 28, 2017 8:36 PM
To:
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ  ดิฉันชื่อรัชฎา  ค่ะ  ขอความกรุณาอาจารย์ช่วยตรวจสอบองค์เทพให้หน่อยค่ะ  ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เปรียบดังโคนในกระดานมีความสำคัญและบทบาทในตัวของมันเอง ดวงนี้มีเกี่ยวข้องการบูชา เป็นคนมองเห็นผีและเป็นชะตาอาถรรพ์ครับ


# 91
By หมอยา
On 2020-04-11 19:35:13

 

From
Sent: Friday, July 28, 2017 11:26 AM
To:
Subject: การขอรับตรวจองค์เทพฯ 

เรียน อาจารย์ หมอยาที่เคารพ

   ผมชื่อนาย เคมี 

       รบกวนช่วยพิจารณาตรวจสอบด้วยครับ เพื่อจะได้ปฏิบัติตัวเองให้ดียิ่งขึ้นไป 

                      ด้วยความเคารพ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตานี้ เป็นผู้มีวิชาการระดับสูง เป็นดวงครูอาจารย์ ดวงของท่านเปรียบหมากในกระดานคือเรือครับ

 

 

                 

 

 

                         


# 90
By หมอยา
On 2020-04-07 11:01:07

  

From: Supaporn 
Sent: Monday, April 6, 2020 9:36 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 

กราบเรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ ค่ะ

ดิฉันชื่อ นางสาวสุภาพร 

อยากทราบว่าตัวเองมีองค์เทพไหมคะ เพราะมีคนเคยทัก

เคยไปทักคนอื่นด้วยค่ะ แล้วตรงกับสิ่งที่เค้าเป็นตอนนั้น

ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้เปรียบดังเม็ด เคียงข้างขุนในกระดานมีบทบาทในตอนเริ่มต้นและไปถึงตอนท้ายสุดของเกมส์ถ้าไม่ถูกสังเวยเสียก่อนครับ

 

 

 


# 89
By หมอยา
On 2020-04-07 10:40:15

 

From: KHUN 
Sent: Sunday, April 5, 2020 1:16 AM
To:
Subject: ขอตรวจสอบองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

        กระผมชื่อนาย ณัฐดนัย

       ขอความกรุณาอาจารย์หมอยาช่วยตรวจสอบองค์เทพให้ด้วยครับ 

                  ณัฐดนัย มุณีกุล

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงชะตาลูกเปรียบดังตัวหมาก เรือ ในจตุรงค์กระดาน ผลงานและคุณค่ามักอยู่ช่วงกลางหรือปลายกระดานของเกมส์ ดวงนี้ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำครับ จะเสียเพราะเพื่อน ดังนั้นทำการใดต้องพิจารณาก่อนทุกครั้ง 


# 88
By หมอยา
On 2020-04-07 10:44:09

 

From: พรทิพย์
Sent: Tuesday, March 31, 2020 5:14 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ
          ดิฉันชื่อ ลภัสธยาน์   
            มีความประสงค์ที่จะให้ท่านอาจารย์หมอยาช่วยตรวจดวงชะตาว่ามีองค์เทพหรือไม่ และต้องปฏิบัติตนอย่างไรจึงจะถูกต้องค่ะ
             กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอยา มา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ดวงครูครับ 


# 87
By หมอยา
On 2020-04-07 10:44:41

 

From: archana 
Sent: Tuesday, March 31, 2020 11:19 PM
To: อาจารย์หมอยา องค์เทพดอทคอม
Subject: กราบเรียนอาจารย์หมอยาครับ

กราบเรียนอาจารย์หมอยาครับ 

ผม กวีวัธน์  เคยได้รับการตรวจองค์เทพ กับ อาจารย์ไปแล้วครับ 

จึงขออนุญาต  นำโองการไหว้ครู มาใช้ในการไหว้ครูที่บ้านนะครับ 

พอดีซื้อบ้านใหม่ บ้านเลขที่ 60/283 ครับ ขอพรจากอาจารย์ด้วยนะครับ 

ขอบคุณท่านอาจารย์ ครับ 


ส่งจากโทรศัพท์มือถือ Huawei ของฉัน

ตอบ อนุโมทนาครับ อาจารย์ยินดีครับที่ลูกมีศรัทธา และขออวยพรให้ลูกมีความสุขความเจริญ โชคดีร่ำรวยและอยู่เย็นเป็นสุขตลอดไปครับ


# 86
By หมอยา
On 2020-03-30 12:21:59

 

From: Rattana 
Sent: Friday, July 28, 2017 10:36 PM
To:
Cc:


Subject: เรียนท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพ.

๑. หนูชื่อนางสาวรัตนา 

๒. มีคนทรงให้รับขันทายทักว่า มีเทวดาอยู่ในร่าง หนูสับสน มาก อาจารย์หมอยา ถ้าลูกทำผิดพลาดประการใดๆในคำพูดลูกขอขมาด้วยนะค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. มาเวบนี้อ่านมากก่อนครับ ค่อยตัดสินใจว่าจะรับขันธ์หรือไม่ครับ ไม่ควรด่วนทำครับ

 

 


# 85
By หมอยา
On 2020-03-30 12:09:41

 

-----Original Message-----
From: ดรุณี 
Sent: Saturday, July 29, 2017 12:19 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจมีองค์ค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

๑. ข้าพเจ้าชื่อ วรัทยาภรณ์ รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะค่ะ และขอข้อแนะนำด้วยค่ะ

๒. อาจารย์ช่วยอ่านทีนะค่ะ คร่าวๆค่ะ เนื่องด้วยข้าพเจ้าอยากทราบความแน่ชัด ว่าด้วยสิ่งที่ข้าพเจ้าได้พบเห็นในความฝันมันเกี่ยวข้องกับข้าพเจ้าจริงๆ หรือป่าว เพราะค่อนข้างจะปะติดปะต่อกันค่ะ 

๓. ถ้ามีหนูบอกอาจารย์หมอตามตรงหนูกลัวการรับขันธ์ค่ะ และไม่คิดจะรับขันธ์เลย

๔. หนูคิดว่าการอยู่อย่างสงบ ทำอะไรที่ไม่รบกวนใครไม่ทำร้ายใครก็พอ

๕. ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกด้วยกันก็น่าจะพอแล้ว 

๖. เคยเห็นงานไหว้ครูค่ะ (ไปส่งแม่)บางคนหนูดูแล้วเป็นการอวดองค์กันมากกว่า ต่างคนต่างคิดว่าตนเองเก่ง ลองวิชา ปะทะองค์กันบ้างก็มี ฯลฯ

๗. ที่หนูให้อาจารย์หมอตรวจให้เพื่อต้องการไขข้อข้องใจคำถามในตัวเองค่ะ

ขอบคุณค่ะในการตรวจองค์และข้อแนะนำค่ะ

ส่งจากโทรศัพท์มือถือ Huawei ของฉัน

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ดวงครูครับ ความฝันเป็นนิมิตของลูกครับเป็นพรสวรรค์

๓. ความชัดเจน ท่านเชื่อไหมครับว่าบุญบาปมีจริงไหม คำตอบคือเช่นนั้นครับ

๔. อยู่อย่างสงบดีแล้วครับ เคยได้ยิมไหมครับไม่ต้องวิ่งไปหาเรื่อง อยู่ดีๆเรื่องก็วิ่งมาหาได้ครับ 

๕. งานไหว้ครู เจตนารมณ์เพื่อบูชาครู แต่ที่พบเห็นไม่ใช่อย่างที่ควรเป็นครับ บางที่เอาขวานจามหัวควายก็มีครับ ของทุกอย่างมีดีและเสียครับ มีบุญก็มีบาป มีขาวก็มีดำ มีอนุโมทนาก็มีอาบัติเช่นกัน 

๖. กฏง่ายๆครับ อะไรที่ทำแล้วสบายใจ ไม่ได้คาดหวัง นั่นคือบุญครับ


# 84
By หมอยา
On 2020-03-30 11:48:26

  

-----Original Message-----
From: praw zii 
To:
Subject:

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

(ดิฉันเคยส่งข้อมูลไปหาแล้ว)

แต่ดิฉันขออภัยที่ไม่ได้อ่านให้ละเอียดถี่ถ้วน

จึงขึ้นต้นในการส่งข้อมูลได้ไม่ดีเท่าไหร่ 

ดิฉันนางสาวรสสุคนธ์ 

ดิฉันเคยมีคนมาทักว่าจะมีองค์ประทับ

แต่บางที่ก็บอกว่าบารมีไม่ถึงจึงไม่มีองค์ประทับ

ดิฉันฝันร้ายติดต่อกันเป็นเวลาประมาน 1-2 ปี

เหมือนโดนผีอำ ทำให้เรากลัวมาก ๆ

สิ่งที่ดิฉันสัยคือ ดิฉันมีองค์หรือป่าว

หรือว่าดิฉันคิดไปเอง

ดิฉันต้องการการชีแนะ 

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ????????

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ดวงครูครับ ในอนาคตลงลึกเชิงปฏิบัติ เป็นผู้มีลิขิตหรือสิ่งที่ต้องกระทำรอยู่

๓. บารมีถึงแน่นอนเพียงแต่ขาดครูผู้ชี้แนะ

๔. อาการฝันร้ายมักเกิดกับผู้มีดวงเช่นนี้ ภูคผี ปิศาจมักเบียดเบียนครับ ถ้าปฏิบัติถูกทางย่อมหลับฝันดีครับ

๕. ลูกเขียนเมล์มาเมื่อพบว่าอ่านข้อความในเวบไม่ครบทำการแก้ไข รู้จักกล่าวคำขอโทษ เขียนมาเรียกขานข้าพเจ้าว่า อาจารย์ถือว่าเป็นผู้มีสัมมาคาราวะ มีสำนึกที่ดี ความดีย่อมส่งให้ลูกเป็นผู้ปฏิบัติดีเจริญก้าวหน้าและเป็นที่นับถือแก่คนทั้งหลายในอนาคตครับ สาธุ

 


# 83
By หมอยา
On 2020-03-30 11:29:22

 

 

From: นํา โชค 
Sent: Sunday, July 30, 2017 5:12 AM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

    ดิฉันมีความประสงค์ในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้รับการตรวจองค์เทพ

จากอาจารย์หมอยา เพื่อจะได้ปฎิบัติให้ถูกต้องต่อไป

   ดิฉัน ชื่อ   กรกต 

     ขอให้อาจารย์โปรดพิจารณาคำขอของหนูในครั้งนี้ด้วย.

 ด้วยความนอบน้อมและเคารพอย่างสูง    

      ขอบคุณคะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้มีโองการสวรรค์ และลิขิตด้านร่างทรงการสื่อหรือลงลึกในการปฏิบัติครับ

๓. การแสดงความนอบน้อมและถ่อมตนถือว่าเป็นเครื่องหมายของผู้เจริญในกาลข้างหน้าครับ

 

 

   

 

 

 


# 82
By หมอยา
On 2020-03-30 11:20:30

 

From: ศิรินันท์ 
Sent: Sunday, July 30, 2017 10:04 AM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันมักได้ยินหลายคนทักว่ามีองค์เทพ จึงอยากทราบว่า ดิฉันมีจริงหรือไม่ และเป็นองค์ไหน

1.ดิฉันมักเจอเหตุการณ์เดจาวูบ่อยๆ

2.ก่อนหน้าที่ดิฉันจะบูชาพระถ้ำเสือจากสุพรรณบุรีมักพบเจอผีเป็นประจำ

3.ดิฉันไม่ชอบทานวัว และมักเข้าวัดทำบุญเป็นประจำ 

ชื่อ ศิรินันท์ 

 

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้จะเสียด้วยทิฐิแห่งตน ด้วยคำว่าดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว 

 


# 81
By หมอยา
On 2020-03-30 11:11:15

 

-----Original Message-----
From: Rattana 
Sent: Sunday, July 30, 2017 10:10 PM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพค่ะ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

  หนูชื่อ รัตนา ค่ะ

  1.มีเพื่อนหนูคนหนึ่งเป็นม้าทรงสายจีนค่ะเขาฝันว่า เห็นหนูกำลังจะทรงพระจีน มีการเดินเข้าไปทำความเคารพแบบจีนในศาลเจ้า หลังจากที่เพื่อนฝัน ประมาณสองอาทิตย์  คืนวันเข้าพรรษาหนูก็ฝันว่าตัวเองทรงพระในศาลเจ้าจีน หลังจากคืนนั้นมาก็ชอบฝันว่า มีคนเสียชีวิต ฝันเห็นศพค่ะ

2. เวลาเข้าไปไหว้ในศาลเจ้า หรือ เข้าร้านที่ขายของเกี่ยวกับรูปปั้นเทพเจ้าแต่จะเป็นบางร้านนะคะ หนูจะรู้สึกอึดอัดแน่นอกในใจสั่น. หายใจไม่ทั่วท้อง และขนลุกทั่วตัวขนกัวลุกอาการแบบนี้เป็นมา 2-3ปีแล้วค่ะ 

ด้วยความเคารพขอบพระคุณอาจารย์ที่เมตตาค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้มีกรรมจากอดีต  ในทางสายจีนถือว่าชงต้องให้อ๊ามแก้ชงให้ครับ เรียกว่าเสียขวัญครับ

 

 

 


# 80
By หมอยา
On 2020-03-30 11:03:35

  

From: Saruda 
Sent: Monday, July 31, 2017 8:36 AM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันชื่อ ศรุดา  

อยากให้อาจารย์ช่วยตรวจองค์เทพให้ด้วยค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 79
By หมอยา
On 2020-03-30 10:58:16

 

From: Indy By 
Sent: Tuesday, March 24, 2020 8:22 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันชื่อ นางสาวอรพรรณ 

 อยากทราบว่ามีองค์เทพไหมคะ มีองค์อะไร มีวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์หมอยาเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงนี้แรงครับ นานๆจะพบหนึ่งดวงครับ


# 78
By หมอยา
On 2020-03-30 10:48:37

 

 

From: ปัทมาวดี 
Sent: Thursday, March 26, 2020 2:22 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 

กราบเรียนท่าน อ.หมอยา ที่เคารพ ดิฉันชื่อ นางสาวปัทมาวดี

อยากรบกวนขอความเมตตาจากท่านอ.หมอยา

ช่วยตรวจดูว่าตัวดิฉันมีองค์หรือสิ่งใดติดตามมาหรือไม่ ค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. สิ่งที่ต้องระวังคือใจของตัวลูกเองครับ


# 77
By หมอยา
On 2020-03-30 10:43:24

 

From: ธนกฤต 
Sent: Saturday, March 28, 2020 12:37 PM
To:
Subject: ขอตรวจองค์เทพครับ

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

        ผมชื่อนายธนกฤต 

        อยากขอรบกวนอาจารย์ตรวจองค์เทพ

        เพื่อการปฏิบัติตัวด้วยครับ

                       ขอบคุณมากครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 76
By หมอยา
On 2020-03-30 10:36:19

 

From: Keng 
Sent: Sunday, March 29, 2020 9:00 PM
To:
Subject: Subject: ตรวจองค์เทพ

กราบเรียนท่าน อ.หมอยา ที่เคารพ ผมชื่อ พิธาวัชร์

อยากรบกวนขอความเมตตาจากท่านอ.หมอยา ช่วยตรวจดูว่าตัวดิผมมีองค์หรือสิ่งใดติดตามมาหรือไม่ ค่ะ ด้วยความเคารพอย่างสูง ขอบพระคุณคับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตา เป็นผู้มีอริในกาย ดังนั้น การปฏิบัติมักมีความสงสัยอยู่เสมอ เป็นผู้มีลิขิตให้เดินสายเทพ จนสามารถพัฒนาไปถึงในระดับแนวหน้าครับ ศิษย์มีครูดังงูมีพิษครับ

๓. เป็นคนมองเห็นผีครับ


# 75
By หมอยา
On 2020-03-30 10:30:37

 

From: Pakkad 
Sent: Friday, July 28, 2017 9:17 AM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

 ดิฉันชื่อ นางสาว วรพิชชา

ส่งจาก iPhone ของฉัน

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)


# 74
By หมอยา
On 2020-03-22 13:25:08

 

From: สุภาวดี 
Sent: Tuesday, August 1, 2017 11:49 AM
To:
Subject: ขอรับการตรวจองค์เทพจากอาจารย์หมอยาค่ะ 

เรียน อาจารย์หมอยาที่เคารพ

ดิฉันขอรับการตรวจองค์เทพจากอาจารย์หมอยาค่ะ

ชื่อ สุภาวดี 

  1. เพือนร่วมงาน ที่รับดูดวง ชอบมาจับตัวขอส่วนบุญ ตอนแรกก็บอกไม่ให้ไปทำเอง ตอนนี้มาจับบ่อยๆ เลยบอกแผ่บุญให้แล้วไม่ต้องมาจับตัวหรอก 
  2. ไปปฏิบัติธรรม เตียงข้างๆ มายืนใกล้ๆ แล้วรู้สึกขนแขน ขนหัวลุก เลยถามว่าในตัวพี่มีอะไร เอาออกมา เขาก็พูดเองว่าสายดำพี่ไม่มีนะ จึงนอนภาวนาพุทโธทั้งคืน 
  3. ขอรับคำชี้แนะจากท่านอาจารย์หมอยาด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุภาวดี

ตอบ อนุโมทนาครับ มาเวบนี้อ่านศึกษาดูครับให้ความเข้าใจพอสมควรครับ ขอทุกอย่างต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจครับ พระธรรมก็เช่นกันครับ  ท่านส่งมาข้อมูลไม่ครบครับ ใจเย็นและอ่านให้ละเอียดครับ

๒. ในเรื่องของเพื่อนที่ทำงาน ที่รับดูดวงมาจับตัวขอส่วนบุญ ถือว่าเป็นการเสียมารยาท ผิดจรรยาบรรณโหร ไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควรครับ


# 73
By หมอยา
On 2020-03-22 13:17:08

 

 

From: Patipat 
Sent: Tuesday, August 1, 2017 3:06 PM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ

เรียน ท่านอาจารย์หมอยาที่เคารพครับ

ผมอยากทราบว่ามีองค์เทพหรือปล่าวครับ

ผมชื่อ นาย ปฏิพัฒน์  ครับ

ขอบพระคุณครับ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจนแบบปฏิบัติ (๔,๕.๑)

๒. ดวงนี้ถือว่าเป็นดวงครูครับ คนทรง เจ้าสำนักครับ


# 72
By หมอยา
On 2020-03-22 13:11:23

 

From: Woralak
Sent: Sunday, March 22, 2020 11:45 AM
To:
Subject: ตรวจองค์เทพ 

เรียนอาจารย์หมอยาที่เคารพ

นู๋ชื่อ วรลักษณ์ 

อยากขอให้ช่วยตรวจดูองค์เทพ และวิธีปฎิบัติตัวถ้าหากจำเป็นต้องรับจะต้องมีสิธีปฎิบัติยังไงบ้างค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

ตอบ อาจารย์อนุโมทนาครับ ขอตอบเป็นข้อดังนี้

๑. ตรวจแล้วพบว่า ท่านเป็นผู้มีองค์เทพชัดเจน (๒,๕.๒)

๒. ดวงชะตานี้แปลกและหายากดวงหนึ่งครับ บางคนทำตำหนักหรือเป็นม้าทรงครับ

๓. ต้องแยกให้ออกระหว่างตัวท่านกับโองการสวรรค์ ไปดูดวงมักโดนทักว่ามีวิบากกรรมติดตัว มักสงสัยผู้อื่น อริอยู่ในกายท่านฏิบัติให้ดีจึงเป็นกุศลแล


บทความแนะนำ

รวมบทความ

แปลภาษา
ติดตามข่าวสาร
ติดตามข่าวสารที่ทวิสเตอร์  Page Ranking Tool